ระบบเชื่อมโยงแหล่งการเรียนรู้    |   หน้าหลัก    |   เว็บบล็อก    |   คู่มือสำหรับการฝึกอบรม    |   คู่มือระบบเชื่อมโยงฯ
ค้นหา :
  ขนาดตัวอักษร
      
  สมาชิกห้องสมุด  
  รหัสผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
   สำหรับบรรณารักษ์
  งานบริการห้องสมุด
       สืบค้น หนังสือ/สื่อ
       หนังสือ จำแนกตามหมวดหมู่
       สื่อ จำแนกตามหมวดหมู่
       สมัครสมาชิกห้องสมุด
  สารสนเทศห้องสมุด
        หนังสือ ( )
        สื่อ ( )
        สมาชิก ( )
  เครือข่ายห้องสมุด (934)
       ห้องสมุดประชาชนจังหวัด (70)
       ห้องสมุดประชาชน "เฉลิมราชกุมารี " (111)
       ห้องสมุดประชาชนอำเภอ (744)
       หอสมุดรัชมังคลาภิเษก ฯ (1)
       ห้องสมุดสถาบัน กศน.ภาค (4)
       ห้องสมุดอื่นๆ (4)
  ข้อมูลเผยแพร่
       บริการ Rss (1)
       กิจกรรมห้องสมุด (4)
       ลิงค์
       ข้อมูลบริการ
       องค์ความรู้
           อบรมโครงการ Reunion Library ...
       แบบฟอร์มสำรวจ
  จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์
       จำนวนทั้งสิ้น : 5,223,057
 
 แนะนำอาหารจานอร่อย
  ขนมอบ (1)
รวมเมนูขนมอบหลากหลายไม่ว่าจะเป็นความหอมและรสชาติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำเองเพื่อกินกันในครอบครัวยามว่างหรือจะทำขายก็เหมาะเป็นอย่างยิ่ง
  สุดยอดเบเกอรี่ (1)
รวมสารพันสูตรเบเกอรี่แปลกใหม่อร่อยเลิศรสที่คัดสรรมาให้คุณอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ชีสเค้ก พายแซมอนชีส มูสเค้กสตรอว์เบอร์รี่ เค้กโยเกิร์ตผลไม้สด มองบลังก์ ขนมปังไส้หมูแดง คุ้กกี้กล้วยหอมช็อกโกแลตชิป และอื่นๆ อีกมากมายที่คัดสรรมาอย่างดีแล้ว โดยในเล่มได้ให้เนื้อหาอย่างละเอียด ทั้งอุปกรณ์ ส่วนประกอบ และวิธีการทำอย่างเป็นลำดับขั้นตอน พร้อมภาพประกอบชัดเจน ผู้ที่รักและชื่นชอบการทำขนม หนังสือเล่มนี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ
  เมนูอร่อยจาก ปลาทู (1)
"ปลาทู" เป็นปลาราคาถูก ที่มีสารอาหารมากมาย อีกทั้งยังอร่อย หาซื้อง่าย เรียกว่าเป็นเพื่อนสนิทในมื้ออาหารของคนไทยมานาน หนังสือเมนูอร่อยจากปลาทูเล่มนี้ รวบรวม 60 เมนูอร่อยที่ใช้ปลาทูเป็นวัตถุดิบหลักในการปรุง บอกถึงวิธีการเลือกซื้อปลาทูให้ได้คุณภาพและความสดใหม่ พร้อมเคล็ดลับที่น่ารู้อื่นๆ รับประกันว่าผู้อ่านจะได้ลิ้มรสความอร่อยอย่างคุ้มค่ากับทุกเมนูปลาทูในเล่ม
  สลัดจานผลไม้ (1)
พบกับ 50 เมนูสลัดสุดพิเศษที่นำผลไม้หลากชนิด ทั้งผลไม้ไทยท้องถิ่นและผลไม้จากต่างประเทศ มาสร้างสรรค์เป็นสลัดผลไม้ที่แสนอร่อย ไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำมาปรุงรสด้วยน้ำสลัดหรือซอสต่างๆ เสิร์ฟพร้อมผักสดๆ หรือนำผลไม้มาแปลงโฉมเป็นน้ำสลัดรสกลมกล่อม รับประทานกับผักสลัดเป็นเมนูสุขภาพ เอาใจสาวๆ รักหุ่นสวย สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ชอบผลไม้ ชอบดัดแปลงเมนูใหม่ๆ "สลัดจานผลไม้" เล่มนี้ เป็นตัวเลือกที่ไม่น่าพลาดเลยทีเดียว
  50 เมนูกินให้สวย (1)
เป็นเมนูที่ปรุงจากผัก ผลไม้ และเนื้อสตว์ ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน วิตามิน กากใย และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวหนังแข็งแรง กระชับ และอ่อนเยาว์ จากภายในสู่ภายนอก มีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม 50 เมนู ในบทนำจะแนะนำผัก ผลไม้ และอาหารต่างๆที่ดีต่อผิว พร้อมแนะนำขั้นตอนการดูแล การสครับ และการนวดผิว จากส่วนผสมธรรมชาติ เช่น มะขามเปียก โยเกิร์ต น้ำผึ้ง ฯลฯ ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากอาหารที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวพรรณสวยเปล่งปลั่ง จากภายนอกสู่ภายในด้วยเช่นกัน
  จานเด็ดเมนูฮิตนานาชาติ (1)
"เมนูฮิตนานาชาติ" หนึ่งในหนังสือชุด "จานเด็ด" ซึ่งเน้นอาหารทำง่าย ประหยัดเวลา เหมาะกับคนทำอาหารทุกเพศทุกวัย โดยได้รวบรวมหลากหลายเมนูอร่อย อาทิ ซุปเห็ด ลาซานญ่าหมู สปาเกตตีคาร์โบนารา พาสต้าเพสโต้ซอส ซีฟู้ดสลัด เบค่อนทวิสต์ หอยแมลงภู่อบชีส พิซซ่าซีฟู้ดโฮมเมด มันบด เป็นต้น ในเล่มได้ให้รายละเอียดของส่วนประกอบและวิธีทำอย่างเป็นลำดับขั้น ภาพประกอบสี่สีสวยงาม พร้อมทั้งแนะนำเคล็ดลับควรรู้เกี่ยวกับการทำอาหารชนิดต่างๆ เหมาะอย่างยิ่งในการใช้เป็นคู่มือสำหรับร้านอาหารไปจนถึงการทำทานเองในบ้าน
  Donuts (1)
รวมเมนูโดนัทเลิศรสแบบต่างๆ ไว้มากมาย โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของส่วนผสมและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Almond Stick Ball, Bacon Brown, Coconut Ball, Coffee Stick, Crumble Chip, Donut Red Bean Twist, Fresh Milk Stick, Orange Ring, Sugar Twist, Vanila Cream และอื่นๆ อีกมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำขนมทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบโดนัทเป็นพิเศษไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้
  เมนูอาหารเจ (1)
อาหารเจเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเหมาะสำหรับคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์และเบื่ออาหารเจรสชาติเดิมๆ มาพบกับอาหารเจรสชาติใหม่ รับรองถูกใจชัวร์
  สุดยอด CUPCAKE (1)
สุดยอดคัปเค้ก เล่มนี้ รองศาสตราจารย์จริยา เดชกุญชร ได้นำความรู้จากการทดลองด้วยตัวเองและจากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเบเกอรี่มานำเสนออย่างละเอียด โดยเริ่มตั้งแต่เทคนิคในการทำคัปเค้ก นอกจากนี้ยังมีสูตรครีมชนิดต่างๆ เพื่อสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับคัปเค้กแต่ละชนิดได้อย่างลงตัว อาทิ บัตเตอร์ครีม คัสตาร์ดครีม ช็อกโกแลตครีมรัม ครีมนมสด วิปปิ้งครีม สำหรับขั้นตอนในการทำได้แสดงภาพประกอบให้เห็นอย่างละเอียด เริ่มตั้งแต่การตีเนย การผสมไข่ การผสมแป้ง จนถึงขั้นตอนการอบไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจได้ง่ายขึ้น ส่วนที่สำคัญของคัปเค้กอีกประการคือ การตกแต่งหน้าคัปเค้ก ซึ่งในเล่มนี้ได้นำเสนอรูปแบบการตกแต่งคัปเค้กที่น่าสนใจและมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากหลากหลายรูปแบบ ตลอดจนได้แนะนำวัตถุดิบที่ใช้ในการตกแต่ง เช่น น้ำตาลในรูปของน้ำตาลเม็ดสีและรูปแบบต่างๆ ดอกไม้จากพลาสติกไอซิ่ง เป็นต้น
     Learning Resources Linkage System  |  ห้องสมุดประชาชนอำเภอป่าติ้ว ถ
Loading...