ระบบเชื่อมโยงแหล่งการเรียนรู้    |   หน้าหลัก    |   เว็บบล็อก    |   คู่มือสำหรับการฝึกอบรม    |   คู่มือระบบเชื่อมโยงฯ
ค้นหา :
  ขนาดตัวอักษร
      
  สมาชิกห้องสมุด  
  รหัสผู้ใช้ :
  รหัสผ่าน :
   สำหรับบรรณารักษ์
  งานบริการห้องสมุด
       สืบค้น หนังสือ/สื่อ
       หนังสือ จำแนกตามหมวดหมู่
       สื่อ จำแนกตามหมวดหมู่
       สมัครสมาชิกห้องสมุด
  สารสนเทศห้องสมุด
        หนังสือ ( )
        สื่อ ( )
        สมาชิก ( )
  เครือข่ายห้องสมุด (934)
       ห้องสมุดประชาชนจังหวัด (70)
       ห้องสมุดประชาชน "เฉลิมราชกุมารี " (111)
       ห้องสมุดประชาชนอำเภอ (744)
       หอสมุดรัชมังคลาภิเษก ฯ (1)
       ห้องสมุดสถาบัน กศน.ภาค (4)
       ห้องสมุดอื่นๆ (4)
  ข้อมูลเผยแพร่
       บริการ Rss (1)
       กิจกรรมห้องสมุด (4)
       ลิงค์
       ข้อมูลบริการ
       องค์ความรู้
           อบรมโครงการ Reunion Library ...
       แบบฟอร์มสำรวจ
  จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์
       จำนวนทั้งสิ้น : 5,223,057
 
 แนะนำนิยายไทย
  หยอกดีนัก รักซะเลย (1)
เมื่อนางเอกแต่งนิยายสุดวาบหวามร้อนแรงมาก็มากมาย แต่คงไม่มีใครรู้ว่านักเขียนที่ชื่อ ‘สโนว์ หยวน’คนนี้จะยังเวอร์จิ้น! ความขาวสวยหมวยเอ็กซ์เธอมีพร้อม แต่หนุ่มๆ ที่ชอบมาตอมบางคนก็ไม่ถูกใจเธอ ส่วนบางคนที่ต้องใจก็ล้วนเป็นพวกเจ้าชู้หรือไม่ก็มีเจ้าของทั้งนั้น เธอจึงยังไม่เคยได้คบกับใครจริงจังสักที จนได้มาเจอกับหนุ่มข้างห้องที่สุดแสนจะเย็นชาแถมยังเป็นคนแรกที่กล้าปฏิเสธเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอ หัวใจที่ยังว่างจึงเกิดอาการหวั่นไหว ไม่ว่ายังไงก็จะจัดการละลายภูเขาน้ำแข็งลูกนี้ให้ได้ เพราะหนุ่มเย็นชานี่แหละ สเป็กที่ตามหามานาน! นี่คงถึงเวลาที่เธอจะต้องงัดเอากลเม็ดเด็ดใน ‘ดีวีดีประกอบการทำงาน’มาใช้บ้างแล้วล่ะ!
  วิวาห์ลวงบ่วงจำเลย (1)
วิวาห์ลวงที่ขับเคลื่อนไปบนเงื่อนไขของเขาและเธอ กลายเป็นบ่วงรักที่จองจำหัวใจทั้งสองดวงตลอดกาล เมื่อ "ภาม" ถูกจับให้แต่งงานกับเด็กข้างบ้านที่เขาจำได้ว่าเธอแสนน่ารังเกียจ ชีวิตเขาก็เหมือนกับตกนรกทั้งเป็น แต่เพื่อคุณย่า เขาไม่อาจปฏิเสธได้ แต่เมื่อได้พบหน้าหญิงสาว "ช้องนาง" เธอกลับกลายเป็นนางฟ้าของเขาไปได้ แม้รักแรกพบไม่อาจสานต่อ แต่กามเทพก็ลิขิตให้ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน วิวาห์ลวงจึงถูกกำหนดขึ้นแล้วดำเนินไปบนเงื่อนไขของเขาและเธอ...
  วิวาห์ลวง (1)
เป็นเรื่องราวที่เมื่อ "แดเนียล" พี่ชายที่รักของเธอหายตัวไปหลังเครื่องบินตกอย่างลึกลับ "แอนนี่ ลินครอฟท์" จึงต้องดิ้นรนปกป้องบริษัทที่กำลังรุ่งโรจน์ของเขาให้รอดพ้นจากบรรดาฉลามที่คิดว่าเขาคงไม่กลับมา เธอจึงไปหา "โอลิเวอร์ เรน" ชายผู้ร่ำรวยและอันตรายที่สุดเพื่อยื่นข้อเสนอแก่เขา นั่นคือการแต่งงาน "โอลิเวอร์" จึงยอมรับการแต่งงานเพื่อความสะดวกนั้น "แอนนี่" ฝันหวานว่าจะอยู่กันฉันมิตรกับเขาสักสองสามสัปดาห์ และช่วยให้เขาเป็นคนใหม่ที่รู้จักเห็นใจคนอื่น แต่อะไรๆ อาจไม่เป็นอย่างที่หวังเพราะ "โอลิเวอร์" ไม่คิดจะให้เธอเป็นเพียงเพื่อน กาลเวลาและเหตุการณ์จะช่วยให้บทเรียนแก่เขาและเธอหัวแข็งคู่นี้ได้อย่างไร
  กนกลายโบตั๋น (1)
เขาและเธอแตกต่างกันทั้งเชื้อชาติและฐานะ อยู่ในประเทศที่มีระบอบการปกครองคนละขั้ว แต่โชคชะตาก็บันดาลให้ทั้งคู่ได้มาพบกัน วิภาดา หญิงสาวที่มีเลือดศักดินาเต็มตัว ได้รับการขอร้องจากยายให้ติดตามหาน้าหญิง...ม.ร.ว. ริมทอง ที่ไปใช้ชีวิตอยู่ในเมืองจีนแล้วขาดการติดต่อกันไปหลายสิบปี วูซูหลิน ชายหนุ่มที่มีเลือดครึ่งหนึ่งเป็นศักดินาไทย อีกครึ่งเป็นจีนคอมมิวนิสต์ เขาเป็นลูกชายของคนที่หญิงสาวตามหา และทำให้เธอรู้จักกับความรัก หากเนื้อแท้ที่แตกต่างและพันธะที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ก็ทำให้วิภาดาและวูซูหลินห่างไกลกันออกไปทุกที จะมีหนทางใดหนอ ที่ลายกนกกับดอกโบตั๋นจะผสมกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันได้
  เพชรน้ำหนึ่ง (1)
เพราะชาติกำเนิดที่ด่างพร้อย เธอจึงถูกปรามาสว่าไม่มีวันได้ดี หนำซ้ำยังถูกข่มเหงให้เจ็บช้ำน้ำใจตลอดมา แต่เพชรแท้ย่อมเป็นเพชรแท้ แม้ตกอยู่ในโคลนตมก็ยังส่องแสงเจิดจรัส น้ำเพชร ถูกตราหน้าว่าเป็นลูกชู้ และแม่ยังปลิดชีพหนีอายจากไป เธอจึงเติบโตมาโดยการอุปการะของนางทิพย์ ผู้เป็นยายแท้ๆ เมื่อเข้าสู้วัยสาว มีบุรุษพึงใจในตัวเธอ แต่แล้วเขากลับทำให้เสียน้ำตา ซ้ำร้ายยังถูกญาติที่มีใจริษยา กลั่นแกล้งจนไม่มีที่ทางทำมาหากิน ด้วยจิตใจที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค กอปรกับความช่วยเหลือจากบุรุษผู้รักชีวิตอิสระ น้ำเพชรจึงลุกขึ้นยืนได้ใหม่ และพร้อมจะก้าวต่อไปข้างหน้า แต่เขาจะได้ครอบครองเพชรน้ำหนึ่งเม็ดนี้หรือไม่ ความดีงามในจิตใจเท่านั้นที่เป็นเครื่องพิสูจน์
     Learning Resources Linkage System  |  ห้องสมุดประชาชนอำเภอป่าติ้ว ถ
Loading...