ระบบเชื่อมโยงแหล่งการเรียนรู้    |   หน้าหลัก    |   เว็บบล็อก    |   คู่มือสำหรับการฝึกอบรม    |   คู่มือระบบเชื่อมโยงฯ
ค้นหา :
ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ

ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ’ (Miracles of the Namiya General Store)

 

          หนังสือยอดขายกว่า 12 ล้านเล่ม ที่มีการสร้างเป็นภาพยนตร์ทั้งในญี่ปุ่นและจีน ของนักเขียนแนวสืบสวนฮิงาชิโนะ เคโงะ ที่มีทั้งจีซู, นัมจุน และมินฮยอนอ่าน

          ในความเงียบสงัดยามวิกาล หัวขโมยสามคนก่อเหตุและเข้าไปซ่อนตัวในร้านชำร้าง ทันใดนั้นก็มีจดหมายลึกลับสอดเข้ามาทางช่องประตู ใครบางคนเขียนเล่าปัญหาชีวิตและขอคำแนะนำจากเจ้าของร้านชำ หัวขโมยทั้งสามจึงนึกสนุกและสวมรอยเขียนตอบเอง แต่จู่ ๆ จดหมายที่เขียนก็หายวับไป...แทนที่ด้วยจดหมายฉบับใหม่ ปรากฏว่าจดหมายที่ว่านั้นถูกส่งมาจากอดีตเมื่อ 40 ปีก่อน! พวกเขาสงสัยว่าร้านชำแห่งนี้น่าจะมีกลไกบางอย่าง ทำให้ติดต่อกับคนในอีกยุคสมัยได้ และคนที่น่าจะรู้ความลับนี้ก็คือ "คุณนามิยะ" เจ้าของร้าน แต่ปัญหาคือเขาจากโลกนี้ไปหลายสิบปีแล้ว! เมื่อมิติแห่งกาลเวลามาบรรจบ...ร้านชำที่เคยช่วยเหลือผู้คนมากมายผ่านจดหมาย จะทำให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นอีกครั้งได้หรือไม่? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!

 

- ยอดขายกว่า 12 ล้านเล่ม สร้างเป็นภาพยนตร์ทั้งในญี่ปุ่นและจีน

- หนังสือขายดีอันดับหนึ่งของบูธวีเลิร์นในงานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ผ่านมา
- มีกระแสจาก #มินฮยอนอ่าน ทำให้เพิ่มยอดขายแบบถล่มทลาย และดึงดูดลูกค้าขาจรที่ไม่ใช่แฟนปกติของสำนักพิมพ์
- สร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทั้งในญี่ปุ่นและจีน เวอร์ชั่นจีนนำแสดงโดยเฉินหลง
- เขียนโดยนักเขียนอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ฮิงานชิโนะ เคโงะ ที่มีนักอ่านชาวไทยติดตามผลงานอย่างมากมาย
- สื่อหลายสำนักยกย่องให้ปกฉบับภาษาไทยเป็นปกที่ "สวยที่สุด" ในงานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ผ่านมา     Learning Resources Linkage System  |  ห้องสมุดประชาชนอำเภอป่าติ้ว ถ
Loading...